เช่าอุปกรณ์, ทำ spare part, ติดตั้ง, ต่อประกัน MA, on site ทั่วประเทศ ติดต่อเล้ย

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Logitech MeetUp

Double click on above image to view full picture

ซูมออก
ซูมเข้า

มุมมองเพิ่มเติม

  • Logitech MeetUp
  • Logitech MeetUp  TV Mount

Logitech MeetUp

รหัสสินค้า: 960-001101

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

37,800 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

ราคาพิเศษถึงวันที่ 31 มีนาคม นี้หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

MEETUP

All-in-One ConferenceCam พร้อมมุมมองภาพ 120° และระบบเสียงในตัว เหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กและแออัด

  • มองเห็นทุกคน แม้จะอยู่ใกล้กับกล้องเพียงใดก็ตาม
  • ทำงานร่วมกับโปรแกรมการประชุมผ่านวิดีโอใดๆ
  • ดีไซน์กะทัดรัด ลดสายเชื่อมต่อและไม่เกะกะ

สมบูรณ์แบบสำหรับห้องขนาดเล็ก

MeetUp คือ ConferenceCam แบบพรีเมียร์ของ Logitech ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อห้องประชุมขนาดเล็กและพื้นที่ชั่วคราว หมดปัญหาข้าวของเกะกะรอบแล็ปท็อป ด้วยมุมมองภาพกว้างเป็นพิเศษ 120 องศา พร้อมด้วยเลนส์แพน/ก้ม-เงย Meetup ช่วยให้ทุกคนมองเห็นได้ชัดเจน ระบบเสียงภายในตัวได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสำหรับคุณภาพเสียงในห้องขนาดเล็ก ทุกคนจึงได้ยินและมองเห็นได้ทั่วถึง

คุณสมบัติที่สำคัญ

ภาพกว้างในพื้นที่แคบ

Logitech® MeetUp นำคุณภาพวิดีโอที่โดดเด่นมาสู่ห้องประชุมขนาดเล็ก มุมมองภาพ 120 องศาช่วยรองรับห้องที่คับแคบได้ดีไม่ว่าจะนั่งด้านข้างของกล้องก็ตาม เซ็นเซอร์ความละเอียดสูงพิเศษขนาด 4K และเลนส์ Logitech ให้ความคมชัดเป็นพิเศษ และระบบควบคุมแพน เอียง และซูม จะทำให้คุณสามารถโฟกัสผู้นำเสนอและสิ่งที่นำเสนอได้อย่างรวดเร็ว

เสียงที่โดดเด่น

ระบบเสียงในตัวของ MeetUp ได้รับการปรับแต่งเพื่อคุณภาพเสียงในห้องขนาดเล็ก ส่งมอบเสียงที่โดดเด่นในห้องขนาดเล็ก ไมโครโฟน Beamforming สามตัวและลำโพงที่ผ่านการปรับแต่งตามต้องการช่วยให้การประชุมเป็นไปได้ด้วยดี เพิ่ม Expansion Mic for MeetUp เพื่อขยายช่วงสัญญาณเสียงได้สูงสุดถึง 4.2 เมตร

ง่ายๆ เพียงแค่เสียบปลั๊กและใช้งานได้ทันที

เดินเข้าห้องขนาดเล็กและเริ่มการประสานงานผ่านวิดีโอในทันที เสียบปลั๊ก MeetUp ลงในพอร์ต USB และทำงานอย่างง่ายดาย ใช้แอปพลิเคชันซอฟต์แวร์การประชุมผ่านวิดีโอและระบบคลาวด์ เซอร์วิสใดๆ ก็ได้ ีรวมถึงแอปพลิเคชันที่คุณใช้งานอยู่แล้ว

กรณีศึกษา: PEOPLEGURU

ออกแบบมาสำหรับลักษณะการสนทนาของผู้คน

ห้องประชุมขนาดเล็กได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และ MeetUp ก็ต้องพบกับความท้าทายอีกครั้ง โดยมาพร้อมกับความละเอียดระดับดีมาก สมดุลสี รายละเอียด และระบบเสียงในพื้นที่แออัด ด้วยขาตั้งผนังที่ให้มาพร้อมกันในตัวและดีไซน์กะทัดรัดที่ลดความยุ่งยากในการใช้สายเคเบิล ทำให้ MeetUp สามารถมอบประสบการณ์ใช้งานห้องขนาดเล็กได้ในระดับดีที่สุด

กรณีศึกษา: ITOPIA

โมบายล์แอพฟรีของเรา (ดาวน์โหลดได้จาก Google Play และ iTunes) จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณให้เป็นรีโมทคอนโทรลสำหรับ MeetUp เพิ่มอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น Logitech Expansion Mic และ ขาตั้งทีวี สำหรับขนาดและรูปแบบห้องที่แตกต่างกัน สั่งซื้อชิ้นส่วนอะไหล่ หากจำเป็นต้องดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง

ซูม 5 เท่า

จับภาพผู้นำเสนอได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อลดการเบี่ยงเบนความสนใจไปที่ด้านหลัง ซูมภาพบนไวท์บอร์ดและวัตถุได้ ดังนั้น ผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลจะมองเห็นเช่นเดียวกับที่คุณมองเห็น ด้วยเซ็นเซอร์รับภาพ 4K ขั้นสูง วิดีโอจะยังคมชัดและชัดเจน แม้คุณจะซูมดูในรายละเอียดก็ตาม

เลนส์กล้องระดับพรีเมี่ยม

MeetUp มีเลนส์กล้องระดับพรีเมี่ยมที่ปรับแต่งอย่างงดงาม จับภาพมุมกว้างได้โดยไม่ผิดเพี้ยนหรือบิดเบี้ยวอย่างเอฟเฟ็กต์ “ตาปลา” ภาพใบหน้ายังดูเป็นธรรมชาติ ข้อความบนไวท์บอร์ดอ่านได้ชัดเจน และเส้นตรงยังคงตรงอยู่

พร้อมไมโครโฟนขยาย

Logitech Expansion Mic for MeetUp ให้ความยืดหยุ่นที่มากขึ้นในรูปแบบห้องขนาดเล็ก ไมโครโฟนเทคโนโลยี Beamforming แบบในตัวของ MeetUp สามารถใช้งานได้ไกลสุดถึง 8 ฟุต (2.4 เมตร) หากต้องการเพิ่มช่วงรับสัญญาณสูงสุด 14 ฟุต (4.2 เมตร) โปรดใช้ Expansion Mic ดังนั้น ไม่ว่าผู้คนจะนั่งอยู่ที่โต๊ะ นั่งพิงผนังห้อง หรือเดินรอบห้องก็ตาม Expansion Mic for MeetUp จะช่วยให้ทุกคนได้ยินเช่นเดียวกัน

รับรองการใช้งานสำหรับธุรกิจ

MeetUp นำเสนอการเชื่อมต่อ USB แบบ plug-and-play ไปยังคอมพิวเตอร์ในห้องประชุม และรองรับการใช้งานกับ Skype for Business, Microsoft Cortana®, เข้ากันได้กับ Cisco Jabber™ และนำเสนอการผนวกรวมขั้นสูงกับ BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo และ Zoom หากโปรแกรมที่คุณต้องการสามารถรับรู้เว็บแคม คุณสามารถใช้กับ MeetUp ได้

สปีกเกอร์โฟน BLUETOOTH®

เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณหรือยัง? กำลังโทรเข้าการประชุมเสียงหรือไม่? จับคู่ MeetUp กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับเสียงที่ชัดใส ระดับเสียงที่ได้ยิน และระยะการทำงานที่อุปกรณ์แบบพกพาไม่อาจเทียบเท่าได้

รีโมทคอนโทรล RF

ด้วยรีโมทคอนโทรลหลายทิศทาง คุณสามารถควบคุมกล้อง ปรับระดับเสียง และเปิดเสียง/ปิดเสียงได้ง่ายจากทุกที่ในห้อง ด้วยดีไซน์เรียบง่าย วัสดุระดับพรีเมี่ยม และฐานรองไม่ลื่น รีโมทคอนโทรลของ MeetUp ให้ภาพที่ดีเมื่อวางบนโต๊ะและให้ความรู้สึกที่ดีเมื่ออยู่ในมือคุณ

ขาตั้งทีวีอเนกประสงค์

ขาตั้งทีวี MeetUp ของ Logitechช่วยคุณยึด MeetUp ConferenceCam ให้อยู่ด้านบนหรือด้านล่างหน้าจอแบนอย่างแน่นหนา และติดเข้ากับจุดติดตั้ง VESA ระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ใช้ได้กับทีวีและหน้าจอส่วนใหญ่

รีโมทคอนโทรลสำหรับสมาร์ทโฟน

แอพ ConferenceCam Soft Remote (มีให้บน Google Play และ iTunes) จำลองฟังก์ชั่นทำงานทั้งหมดบนรีโมท MeetUp ตัวจริงมาไว้บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณ

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: Logitech MeetUp

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ
expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 8388608, emalloc: 8522312
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem